Cách làm bánh bột lọc lá chuối nhân thịt mộc nhĩ ngon chuẩn vị Huế
Cách làm bánh bột lọc nhân thịt mộc nhĩ đơn giản, mang đến hương vị ẩm thực đậm đà ngon chuẩn vị Huế. Đây là món bánh được nhiều người yêu thích bởi sự hòa quyện của nhiều loại hương vị vô cùng hấp dẫn. Bánh bột lọc nhân thịt mộc nhĩ thường sử dụng nguyên liệu chính là bột năng để tạo độ dẻo và trong suốt. Bánh đúng chuẩn có thể gói bằng lá chuối hoặc để trần tùy theo sở thích của từng người. Hôm nay Thùy Dung sẽ hướng dẫn chị em làm bánh bột lọc lá chuối nhân thịt mộc nhĩ đơn giản cho cả nhà nhâm nhi dịp cuối tuần. Nguyên liệu làm bánh bột lọc lá chuối nhân thịt mộc nhĩ Bột năng: 400 gram Thịt lợn xay: 200 gram Mộc nhĩ: 100 gram Lá chuối Giá đỗ, rau mùi, hành khô, Gia vị: dầu ăn, mắm, muối, hạt tiêu, đường, hành, tỏi,.. Cách làm bánh bột lọc lá chuối nhân thịt mộc nhĩ Làm vỏ bánh Với 400 gram bột năng, bạn cần dùng khoảng 200 ml nước sôi. Đổ từ từ nước vào bột, vừa đổ vừa thực hiện đảo đều tay cho bột ngấm nước. Dùng đũa đảo một lúc cho nước nguội bớt thì dùng tay nh