Làm bánh bao nhân thịt đơn giản tại nhà bằng nồi cơm điện
Bánh bao là một món ăn quen thuộc của nhiều người, thích hợp làm bữa sáng cho học sinh, sinh viên và những người bận rộn. Cách làm bánh bao cũng không hề khó. Chỉ với một chiếc nồi cơm điện ngay trong căn bếp của mình, chị em đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh bao thơm ngon nóng hổi lại đảm bảo vệ sinh. Hãy cùng em Dung vào bếp xem các thực hiện nhé! Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt Phần vỏ bánh: 500 gram bột bánh bao (có thể chọn loại bột mikko) 5 gram men nở 200 ml sữa tươi không đường (chị em cũng có thể thay thế bằng nước ấm, tuy nhiên sữa sẽ giúp vỏ bánh ngọt và thơm hơn) Phần nhân bánh: 500 gram thịt heo xay sẵn 20 gram miến khô 10 gram mộc nhĩ (hay còn gọi là nấm mèo) 10 quả trứng cút Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào,… Dụng cụ: Cây cán bột (hoặc ly/chai thủy tinh), nồi cơm điện, bát tô, nồi,… Thịt heo xay: 500 g (tuỳ bạn thích nhân bánh nhiều hay ít thịt). 10 gr nấm mèo. Trứng cút: 13 quả (hoặc nếu bạn thích ăn trúng cút bạn có thể