Cách làm bánh bao sữa nhân phô mai cực hot cho cả nhà ăn sáng
Tương tự bánh bao kim sa, bánh bao sữa nhân phô mai cực kì thơm ngon, thích hợp cho những tín đồ mê phô mai. Những chiếc bánh trắng muốt, thơm mềm với nhân phô mai béo ngậy chắc chắn sẽ khiến chị em phát mê luôn. Bánh bao phô mai sữa đang được giới trẻ rất yêu thích bởi vị béo ngậy chảy ra từ nhân phô mai, mùi thơm phức của sữa khi thưởng thức nóng. Món bánh mềm mềm, ngọt lịm này cũng rất hợp khẩu vị với các bé yêu đấy. Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh bao sữa nhân phô mai 120 gram bột mì 150 ml sữa tươi có đường 60 gram đường kính trắng 15 gram bột bắp 1 củ cà rốt 1 quả trứng gà 2 miếng phô mai con bò cười 5 gram men nở 2 gram muối trắng Nguyên liệu làm bánh bao phô mai Cách làm bánh bao sữa nhân phô mai Làm vỏ bánh bao Cho 5 gram men nở vào một cái bát, thêm 150 ml sữa tươi và 1/2 thìa canh đường vào khuấy đều cho men nở ra. Khi men nở thường xuất hiện các lớp bọt bóng nổi lên trên, nếu không có bọt tức là men đã hỏng. Chị em nên thay bằng loại men khác chất lượng hơ